ஏத்து Yethu Lyrics in Tamil – Moonwalk
ஏத்து Yethu Lyrics in Tamil
யெத்து அப்பறம் ஆமா ஐயா ஐயா ஐயா
ரா பாதிக்கிடு தீயா யெத்து கால் வைத்து ஸ்பீட்-ஆ யெத்து காற்றெல்லாம் ட்ரீம் அ யெத்து
வழலாம் ஹே வா ராசா கொண்டாடு வந்தவனெல்லாம் நம்மாலு யெத்து ஊரோட நீ ஆடு
அந்த உலக காலியில் விளையாடு இந்த புகுதி வாழ்க்கை பூக்காடு ஒரு புயலுப் பாட்டு நெஞ்சோடு
அப்பறம் அப்பறம் யெத்து யெத்து ஐயா ஐயா ஆமா யெத்து யெத்து
கால் வைத்தமா லைஃப் ஆ மேல வச்சமா வலிய போக வச்சமா இனி வாழ்க்கை நல்ல படப்படக்கும்
பாட்டு வச்சமா நட்பா கூப்பது வச்சமா ஒரு குத்து வச்சமா இனி நம்ம கேடது கிடச்சிருக்கும்
யெத்து எத்து எத்து எத்து யெத்து யெத்து ஆமா யெத்து
Yethu Lyrics - Moonwalk
Yethu Apparam AamaAiya Aiya Aiya
Raa Pathikkidu Theeya YethuKaal Vachu Speed-A YethuKaaththellam Dream Ah Yethu
Vazhalaam Hey Vaa Raasa KondaaduVandhavanellam NammaaluYethu Ooroda Nee Aadu
Andha Ulaga Kaaligil VilaiyaduIndha Puzudhi Vaazhkkai PookkaduOru Puyalup Paattu Nenjodu
Apparam Apparam Yethu YethuAiya Aiya Aama Yethu Yethu
Kaal Vachchama Life A Mela VachchamaValiya Poga VachchamaIni Vaazhkai Nalla Padapadakkum
Paattu Vachama Natpa Koopdu VachamaOru Kuthu VachamaIni Namma Ketathu Kedachirukkum
Yethu Ethu Ethu EthuYethu Yethu Aama Yethuwrite in malayalam font
Song Credits
Song: ஏத்து Yethu
Album: Moonwalk
Artist: A R Rahman, Deepthi Suresh, Rakshita Suresh
Actor: Aju Varghese, Prabhudeva, Yogi Babu
Director: Manoj Nirmala Sreedharan
Lyricist: Vivek
Musician: A R Rahman
Label: Lahari Music
