अप्सरा Apsra 2 Lyrics in Hindi – Jaani

अप्सरा Apsraa 2 Lyrics in Hindi

अप्सरा हो गई होर वी गोरी अप्सरा दे कमाल वेखो आंखन वेखो रंग वेखो वाल वेखो ओने पा लाई नाक च वाली मर जांगे चाल वेखो वेखन वाल्यो तुसी की वेखो तुसी ते मेरा हाल वेखो
अप्सरा पता नहीं किते गई पता नहीं किड़े कोल ऐ ओहदे देश च जंग लगी ऐ जंग दा माहोल ऐ
नूर नूर खुशबू खुशबू सब घरे होना सी मेरे मैं एन्ना ओनू लभ्या जे मैं लभ्दा रब नु रब घरे होना सी मेरे
ते लभदे लभदे चला गया मैं इक चर्च दे अंदर चर्च दे अंदर जाके जागीयां मोमबत्तियां की दसा मैं कितनी काम आईयां मोमबत्तियां मोमबत्तियां दे धुएं चों दुआ दिखाई मुझे चर्च दा दरवाज़ा खुल्ला, अप्सरा दिखाई मुझे
आई वे आई वे हवा बनके तेरे लाई ओ यार दवा बनके तेरे लाई मैं की पता ही नहीं मेरा गया सी तू खुदा बनके
ऐन्नी कर फरियाद मिली ऐ तीन सालां दे बाद मिली ऐ मिली ऐ पर इस तरह जिवें खुदा तों दाद मिली ऐ ओह चंद्रमा, ओह ज़मीन, ओह बादल हो गई ओह मुझे देखकर खुश नहीं हुई ओह मुझे देखकर पागल हो गई
आंखन चुम्मे सीने लावे पता नहीं की की करदी जावे मेरे सिर तों वार के कुछ तन दुआ मेरे लाई पढ़दी जावे ते नदियां तक नेहरां तक दुआवां तक खैरां तक ओह मेरी मैं ओहदा सिर तों लैके पैरां तक किन्ना किता सबर अस्सी दिन महीने साल वेखो
अप्सरा हो गई होर वी गोरी अप्सरा दे कमाल वेखो आंखन वेखो रंग वेखो वाल वेखो ओने पा लाई नाक च वाली मर जांगे चाल वेखो वेखन वाल्यो तुसी की वेखो तुसी ते मेरा हाल वेखो
जानी वे जानी वे तेरा जाना जानी वे जानी वे मुझे खा गया जानी वे जानी वे हून सांस आया जानी वे जानी वे तू आ गया
बलदी ऊपर घी क्यों पांदा ऐ ओनू चुन नु जी क्यों पांदा ऐ एह गल मुझे समझ नहीं आई ओह मिले ते मेह क्यों पांदा ऐ
एन्नी सज्जी जांदी सी एन्नी सज्जी जांदी सी आओ अगले शेर च दसान ओ किवें लगी जांदी सी अमृता प्रीतम दी कविता शायरी जान जनाब दी मुहम्मद रफ़ी ग़ज़ल ऐ ओ क़व्वाली नुसरत साहब दी मुझे मेरा शेर सुनाऊँ लगी ऐ पहली वारी ओह मेरे आगे गाऊँ लगी ऐ पहली वारी
तेरा वे तेरा वे ख्याल सी वे ना होकर वी तू मेरे नाल सी वे जांदे जांदे मैं तेरे हाथ चुम्मे नै मुझे आज तक एह मलाल सी वे
कमेलो फिर इक होर सुनावां सुनें शेर इक होर सुनावां के कख दे ऊपर वेखो लाख रख्या ऐ मुझे हवा दे ऊपर चक रख्या ऐ मैं कहा जल्दी जल्दी कोई तस्वीर खींचो ओने मेरे मोड़दे ते हाथ रख्या ऐ
ते पहली वारी यार सदी तक़दीर नहीं सी तलियां ऊपर प्यार दी लकीर नहीं सी जो आंखन दे विच खिंची सी बस ओ ही सी ओहदी मेरी कोई वी तस्वीर नहीं सी
ओह फकीर नहीं सी जो सानु पहली वारी मिलेया सी मैं दोबारा मिलेया ओनु ओह फकीर नहीं सी सी ओह वी मारेया मोहब्बत दा ऐवे नहीं नाकाबिल होया ओनु वी ओहदा यार नहीं मिलेया ऐसें करके पागल होया मुझे वी अप्सरा नहीं मिलनी आया की ख्याल वेखो
अप्सरा हो गई होर वी गोरी अप्सरा दे कमाल वेखो सोयी मैं सोयी मैं तेरी बाँह ऊपर सोयी जिवें ऐ चाह चाह ऊपर आजा वे आजा आंखन ते मिला वे मैं नहीं रहंदी आसमान दे ऊपर सोयी मैं सोयी मैं तेरी बाँह ऊपर सोयी जिवें ऐ चाह चाह ऊपर आजा वे आजा आंखन ते मिला वे मैं नहीं रहंदी आसमान दे ऊपर सोयी मैं सोयी मैं
ओहदे शहर च कोई कमाल ते ऐ बेसुरियां विच ताल ते ऐ की होया जे ओह मेरी नहीं ओह मेरे नाल ते ऐ सवाल ते ऐ सवाल एन्ने के डरदे अंदर आ मुझे लग्गया जन्नत आ गई फिर वेख्या ओहदे घर दे अंदर आ ओहदे घर दे अंदर चार कदम ते लटक्या वेख्या कांडा ऊपर प्यार कदम ते ते चांद वी पासे चारे पासे जिंदगी दे नज़ारे पासे ओहदे घर चों फोटोअन मेरियां इक नहीं चारें पासे
मैं इक होर वेखी तस्वीर मुझे मारीया ओ तस्वीर ने लभ ल्याया ऐ रांझा रांझा मेरी हीर ने पहला ओ तस्वीर वेखो ते आंखन मेरियां लाल वेखो
अप्सरा हो गई होर वी गोरी अप्सरा दे कमाल वेखो आंखन वेखो रंग वेखो वाल वेखो
छड्डी ना छड्डी ना वे ना छड्डना मोड़ी ना मोड़ी ना वे दिल ना मोड़ना मेरे बारे ना सोच मैं जी लावांगी मेरे लिए तू पर तेरा घर तोड़ना छड्डी ना छड्डी ना वे ना छड्डना मोड़ी ना मोड़ी ना वे दिल ना मोड़ना मेरे बारे ना सोच मैं जी लावांगी मेरे लिए तू पर तेरा घर तोड़ना
मुझे ओहदी ते ओनु मेरी क्यों खुमारी ऐ वेख लो मुझे ओहदी ते ओनु मेरी क्यों खुमारी ऐ वेख लो
जिन्ने वेखना अप्सरा नु एह आखरी वारी ऐ वेख लो चित्तियां चित्तियां आंखियां नु कर लाल पूछया ओने जान मेरी ने जो पूछया कमाल पूछेया ओने मैं सोचेया नहीं सी पूछेगी एह सवाल पूछेया ओने
मुझे मेरे बच्चे दा हाल पूछेया ओने ओहदा हौसला वेखो ओहदा सवाल वेखो
अप्सरा हो गई होर वी गोरी अप्सरा दे कमाल वेखो आंखन वेखो रंग वेखो वाल वेखो ओने पा लाई नाक च वाली मर जांगे चाल वेखो वेखन वाल्यो तुसी की वेखो तुसी ते मेरा हाल वेखो
आई मैं आई मैं हवा बनके तेरे लाई ओ यार दवा बनके तेरे लिए मैं की पता ही नहीं मेरा गया सी तू खुदा बनके आई मैं आई मैं
जानी वे जानी वे ना एह सोचना नहीं जानी वे जानी वे ना एह सोचना नहीं जाने दे जाने दे मुझे रोकना नहीं

Apsraa 2 Lyrics in English

Apsra Ho Gayi Hor Vi GoriApsra De Kamaal VekhoAankhan Vekho Rang Vekho Vaal VekhoOhne Paa Layi Naak Ch VaaliMar Jaange Chaal VekhoVekhan Waleyo Tusi Ki VekhoTusi Te Mera Haal Vekho
Apsraa Pata Nahi Kithe GayiPata Nahi Kidde Kol AeOhde Desh Ch Jung Laggi AeJung Da Mahol Ae
Noor Noor Khushboo KhushbooSab Ghare Hona Si MereMain Enna Ohnu LabhyaJe Main Labhda Rab NuRab Ghare Hona Si Mere
Te Labhde Labhde Chala Gaya Main Ik Church De AndarChurch De Andar Jaake Jagaiyan MombattiyanKi Dassa Main Kinni Kam Aaiyan MombattiyanMombattiyan De Dhuen Chon Duaa Dikhi MainuChurch Da Darwaza Khulla Apsraa Dikhi Mainu
Aayi Ve Aayi Ve Hawa BankeTere Layi Oh Yaar Dawa BankeTere Layi Main Ki Pata Hi NahiMera Gaya Si Tu Khuda Banke
Ainni Kar Fariyaad Mili AeTeen Saalan De Baad Mili AeMili Ae Par Is TarahJive Khuda Ton Daad Mili AeOh Chandarma Oh Zameen Oh Baadal Ho GayiOh Mainu Dekh Ke Khush Nahi HoyiOh Mainu Dekh Ke Paagal Ho Gayi
Aankhan Chumme Seene LaavePata Nahi Ki Ki Kardi JaaveMere Sir Ton Vaar Ke Kuch TanDuaa Mere Layi Padhdi JaaveTe Nadiyan Tak Nehran TakDuavaan Tak Khairaan TakOh Meri Main OhdaSir Ton Laike Pairaan TakKinna Kitta Sabar AssiDin Mahine Saal Vekho
Apsraa Ho Gayi Hor Vi GoriApsraa De Kamaal VekhoAankhan Vekho Rang Vekho Vaal VekhoOhne Paa Layi Naak Ch VaaliMar Jaange Chaal VekhoVekhan Waleyo Tusi Ki VekhoTusi Te Mera Haal Vekho
Jaani Ve Jaani Ve Tera JaanaJaani Ve Jaani Ve Mainu Khaa GayaJaani Ve Jaani Ve Hun Saah AayaJaani Ve Jaani Ve Tu Aa Gaya
Baldi Utte Ghee Kyon Painda AeOhnu Chun Nu Jee Kyon Painda AeEh Gall Mainu Samajh Nahi AayiOh Mile Te Meeh Kyon Peinda Ae
Enni Sajji Jandi Si Enni Sajji Jandi SiAao Agle Sher Ch Dassan Oh Kive Laggi Jandi SiAmrita Pritam Di Kavita Shayari Jaan Janab DiMohammad Rafi Ghazal Ae Oh Qawwali Nusrat Saab DiMainu Mera Sher Sunaun Laggi Ae Pehli WaariOh Mere Agge Gaun Laggi Ae Pehli Waari
Tera Ve Tera Ve Khayal Si VeNaa Hoke Vi Tu Mere Naal Si VeJande Jande Main Tere Haath Chumme NaiMainu Ajj Tak Eh Malaal Si Ve
Kamleyo Phir Ik Hor SunavaanSune Sher Ik Hor SunavaanKe Kakh De Utte Vekho Lakh Rakhheya AeMainu Hawa De Utte Chakk Rakhheya AeMain Keha Chetti Chetti Koi Tasveer KheechoOhne Mere Modde Te Haath Rakhheya Ae
Te Pehli Waari Yaar Saddi Taqdeer Nahi SiTaliyan Utte Pyaar Di Lakeer Nahi SiJo Aankhan De Vich Khinchi Si Bas Oh Hi SiOhdi Meri Koi Vi Tasveer Nahi Si
Oh Fakeer Nahi SiJo Sanu Pehli Waari Mileya SiMain Dobara Mileya OhnuOh Fakeer Nahi SiSi Oh Vi Maareya Mohabbat DaAive Nahi Naakabil HoyaOhnu Vi Ohda Yaar Nahi MileyaAise Karke Paagal HoyaMainu Vi Apsraa Nahi MilniAaya Ki Khayaal Vekho
Apsraa Ho Gayi Hor Vi GoriApsraa De Kamaal VekhoSoyi Main Soyi Main Teri Baanh UtteSoyi Jiwein Ae Chaah Chaah UtteAaja Ve Aaja Aankhan Te MilaVe Main Nahi Rehndi Aasman De UtteSoyi Main Soyi Main Teri Baanh UtteSoyi Jiwein Ae Chaah Chaah UtteAaja Ve Aaja Aankhan Te MilaVe Main Nahi Rehndi Aasman De UtteSoyi Main Soyi Main
Ohde Shehar Ch Koi Kamaal Te HaiBesureyaan Vich Taal Te HaiKi Hoya Je Oh Meri Nahi Oh Mere Naal Te HaiSawaal Te Hai Sawaal Enneh Ke Darde Andar AaMainu Laggya Jannat Aa GayiPhir Vekhya Ohde Ghar De Andar AaOhde Ghar De Andar Chaar Kadam TeLatkeya Vekhya Kanda Utte Pyaar Kadam TeTe Chaand Vi Paase Chaare PaaseZindagi De Nazare PaaseOhde Ghar Cho Photoan MeriyanIkk Nahi Chaare Paase
Main Ikk Hor Vekhi TasveerMainu Maariya Oh Tasveer NeLabh Laya Ae Ranjha Ranjha Meri Heer NePehla Oh Tasveer VekhoTe Aankhan Meriyan Laal Vekho
Apsraa Ho Gayi Hor Vi GoriApsraa De Kamaal VekhoAankhan Vekho Rang Vekho Vaal Vekho
Chhaddi Naa Chhaddi Naa Ve Naa ChhaddnaModi Naa Modi Naa Ve Dil Naa ModnaMere Baare Na Soch Main Jee LaavangiMere Layi Tu Par Tera Ghar TodnaChhaddi Naa Chhaddi Naa Ve Naa ChhaddnaModi Naa Modi Naa Ve Dil Naa ModnaMere Baare Na Soch Main Jee LaavangiMere Layi Tu Par Tera Ghar Todna
Mainu Ohdi Te Ohnu MeriKyon Khumari Ae Vekh LoMainu Ohdi Te Ohnu MeriKyon Khumari Ae Vekh Lo
Jinne Vekhna Apsraa NuEh Aakhri Vaari Ae Vekh LoChittiyan Chittiyan Aankhiyan NuKar Laal Pucheya OhneJaan Meri Ne Jo PucheyaKamaal Puchheya OhneMain Socheya Nahi Si PuchegiEh Sawal Pucheya Ohne
Mainu Mere Bacche Da Haal Pucheya OhneOhda Hausla Vekho Ohda Sawal Vekho
Apsraa Ho Gayi Hor Vi GoriApsraa De Kamal VekhoAankhan Vekho Rang Vekho Vaal VekhoOhne Paa Layi Naak Ch VaaliMar Jaange Chaal VekhoVekhan Waleyo Tusi Ki VekhoTusi Te Mera Haal Vekho
Aayi Main Aayi Main Hawa BankeTere Layi Oh Yaar Dawa BankeTere Layi Main Ki Pata Hi NahiMera Gaya Si Tu Khuda BankeAayi Main Aayi Main
Jaani Ve Jaani Ve Naa Eh Sochna NahiJaani Ve Jaani Ve Naa Eh Sochna NahiJaane De Jaane De Mujhe Rokna Nahi
If Found Any Mistake in above lyrics?, Report using contact form with correct lyrics!

Song Credits

Song: Apsra 2

Album: Jaani Aaya Hai

Artist: Asees Kaur, Jaani

Actor: Diana Titkova, Jaani

Director: Arvvindr S Khaira

Lyricist: Jaani

Musician: Bunny, Jaani

Label: Desi Melodies