காஷ் காஷ் Cash Cash Lyrics in Tamil – Mask

காஷ் காஷ் Cash Cash Lyrics in Tamil

சிகரம் எறைல் பார்ட்டி பாஷ் பெட்டி அடுக்கி வாய் காஷ் காஷ் காஷ் சிகரம் எறைல் பார்ட்டி பாஷ் பெட்டி அடுக்கி வாய் காஷ் காஷ் காஷ்
உழைத்து உழைத்து சிறுகா சிறுகா சேர்த்தவனுக்கு நிக்கல சுரண்டி சுரண்டி மிரட்டி உருட்டி உரிஞ்ஜவனுக்கு உருத்தல
கொட்டுது கொட்டுது கொட்டுது கொட்டுது கொட்டுது கொட்டுது கொட்டுது கொட்டுது கொட்டுது கொட்டுது கொட்டுது கொட்டுது
மலையா நொண்டி தரை தோண்டி கடல் அலசி விர்வை சிந்தி
கொட்டுது கொட்டுது கொட்டுது கொண்ட கொட்டுது கொட்டுது கொட்டுது கொண்ட அழகா பேசிக் கனவா கட்டி கழுத்தருது முத்துகில் குத்தி
கொட்டுது கொட்டுது கொட்டுது கொண்ட கொட்டுது கொட்டுது கொட்டுது கொண்ட அழகா பேசிக் கனவா கட்டி கழுத்தருது முத்துகில் குத்தி
மை டியர் பொய்ஸ் அண்ட் கேர்ல்ஸ் பவர் வேணுமா காஷ் லவர்’உ வேணுமா காஷ் படிக்க ஆசையா காஷ்
மருந்து தேவையா காஷ் ஒத்துங்க குரையா காஷ் குடிக்க தண்ணியா காஷ் நாளைக்கு நியூஸ் ஃபிளாஷ் மூச்சு விட வேணும் காஷ் அடெங்கப்பா மச்சான் மச்சான் மச்சான் மச்சான் மச்சான்
கொட்டுது காஷ் குரை பிச்சிட்டு கொட்டுது கொட்டுது காஷ் மாறுது ஃபாஸ்ட் வாழ்கை சாட்டுன்னு மாறுது எநஃப் ஃபிளாஷ்
அடுக்கு பெட்டியா நான் வாங்க போறேன் சென்னை சிட்டியா தங்கா கட்டி உருக்கி கட்டி போறேன் நீச்சல் தோட்டியா பீர் ஊத்தி நின்றா போறேன் விடியா விடியா விடியா விடியா
மலையா நொண்டி தரை தோண்டி கடல் அலசி விர்வை சிந்தி கொட்டுது கொட்டுது கொட்டுது கொண்ட கொட்டுது கொட்டுது கொட்டுது கொண்ட
அழகா பேசிக் கனவா கட்டி கழுத்தருது முத்துகில் குத்தி கொட்டுது கொட்டுது கொட்டுது கொண்ட கொட்டுது கொட்டுது கொட்டுது கொண்ட
பவர் வேணுமா காஷ் லவர்’உ வேணுமா காஷ் படிக்க ஆசையா காஷ் மருந்து தேவையா காஷ் ஒத்துங்க குரையா காஷ் குடிக்க தண்ணியா காஷ் நாளைக்கு நியூஸ் ஃபிளாஷ் மூச்சு விட வேணும் காஷ்
கொட்டுது காஷ் குரை பிச்சிட்டு கொட்டுது கொட்டுது காஷ் மாறுது ஃபாஸ்ட் வாழ்கை சாட்டுன்னு மாறுது எநஃப் ஃபிளாஷ்
அடுக்கு பெட்டியா நான் வாங்க போறேன் சென்னை சிட்டியா தங்கா கட்டி உருக்கி கட்டி போறேன் நீச்சல் தோட்டியா பீர் ஊத்தி நின்றா போறேன் விடியா விடியா விடியா விடியா
இவன் குபேரன் மச்சான் கடவுள் உங்கள் டோபுலா வச்சுருகாரு எங்கள் அண்டர்கிரவுண்ட்-ல வச்சுருகாரு போடா
கொட்டுது கொட்டுது கொட்டுது கொண்ட மச்சான் மச்சான் மச்சான் கொட்டுது கொட்டுது கொட்டுது கொண்ட மச்சான் மச்சான் மச்சான் கொட்டுது கொட்டுது கொட்டுது கொண்ட மச்சான் மச்சான் மச்சான் கொட்டுது கொட்டுது கொட்டுது கொண்ட
போடா இருக்குரான் நிம்மதி வெணுகிரான் இல்லாதவன் தாட் இஸ் த பவர் ஆப் காஷ்

Cash Cash Song Lyrics in English

Sigaram Eraiel Party BashPetti Adukki Vai Cash Cash CashSigaram Eraiel Party BashPetti Adukki Vai Cash Cash Cash
Uzhaichi Uzhaichi Siruka SirukaSerthavanukku NikkalaSurandi Surandi Miratti UruttiUrinjavanukku Uruththala
Kottudhu Kottudhu KottudhuKottudhu Kottudhu KottudhuKottudhu Kottudhu KottudhuKottudhu Kottudhu Kottudhu
Malaiya Nondi Darai ThondiKadal Alasi Vervai Sindhi
Kottudhu Kottudhu Kottudhu KondaKottudhu Kottudhu Kottudhu KondaAzhaga Pesik Kanava KattiKazhutharuthu Muthugil Kuthi
Kottudhu Kottudhu Kottudhu KondaKottudhu Kottudhu Kottudhu KondaAzhaga Pesik Kanava KattiKazhutharuthu Muthugil Kuthi
My Dear Boys And Girls Power Venuma CashLover’u Venuma Cash Padikka Aasaia Cash
Marundhu Thevaiya Cash Othunga Kooraiya CashKudikka Thanniya Cash Naalaikku News FlashMoochu Vida Venum Cash AdengkappaMachaan Machaan Machaan Machaan Machaan
Kottudhu Cash Koorai PichittuKottudhu Kottudhu Cash Maarudhu FastVaazhkai Sattunnu Maarudhu Enough Flash
Adukku Pettiya Naan Vaanga Poren Chennai CityyaThanga Katti Urukki Katti Poren Neechal ThottiyaBeer Oothi Neendha Poren Vidiya Vidiya Vidiya Vidiya
Malaiya Nondi Darai ThondiKadal Alasi Vervai SindhiKottudhu Kottudhu Kottudhu KondaKottudhu Kottudhu Kottudhu Konda
Azhaga Pesik Kanava KattiKazhuththaruthu Muthugil KutthiKottudhu Kottudhu Kottudhu KondaKottudhu Kottudhu Kottudhu Konda
Power Venuma Cash Loveru Venuma CashPadikka Aasaia Cash Marundhu Thevaiya CashOthunga Kooraiya Cash Kudikka Thanniya CashNaalaikku News Flash Moochu Vida Venum Cash
Kottudhu Cash Koorai PicchittuKottudhu Kottudhu Cash Maarudhu FastVaazhkai Sattunnu Maarudhu Enough Flash
Adukku Pettiya Naan Vaanga Poren Chennai CityyaThanga Katti Urukki Katti PorenNeechal Thottiya Beer Oothi Neendha PorenVidiya Vidiya Vidiya Vidiya
Ivan Kuberan MachaanKadavul Ungal Topula VachurukaruEngal Underground-La Vachurukaru Poda
Kottudhu Kottudhu Kottudhu KondaMachaan Machaan MachaanKottudhu Kottudhu Kottudhu KondaMachaan Machaan MachaanKottudhu Kottudhu Kottudhu KondaMachaan Machaan MachaanKottudhu Kottudhu Kottudhu Konda
Poda Irukkuran Nimmaithi Venungiraan IlladhavanThat Is The Power Of Cash
If Found Any Mistake in above lyrics?, Report using contact form with correct lyrics!

Song Credits

Song: Cash Cash

Album: Mask

Artist: Kaber Vasuki, Karunas, Suresh Peters

Actor: Andrea Jeremiah, Kavin, Ruhani Sharma

Director: Vikarnan Ashok

Lyricist: Kaber Vasuki

Musician: G.V Prakash Kumar

Label: T-Series Tamil