जीना सिखाया Jeena Sikhaya Lyrics in Hindi – Kuch Khattaa Ho Jaay
Jeena Sikhaya Lyrics
Haan tu mainu churaya koi Tere jaisa chor nahi Tu mainu churaya koi Tere jaisa chor nahi Mere jaise lakhon honge Tere jaisa hor nahi
Tu mainu jeena sikhaya Taan mainu jeena aaya Ishq jismon se upar Ye tune hai samjhaya
Tu mainu jeena sikhaya Taan mainu jeena aaya Ishq jismon se upar Ye tune hai samjhaya
Marjavan baad tere main Enna kamzor nahi Mere jaise lakhon honge Tere jaisa hor nahi
Tere mukhde te hi Akh meri rehndi ae Tu sohna jag ton Ikko gall kehndi ae Tere naam diyan main taan Paa layian waaliyan Hathan utte rakh mere hath mahiya
Main tennu chadd ke na jawan Main poora ishq nibhawan Naam naal apne main taan Naam tera likhwawan
Main tennu chadd ke na jawan Main poora ishq nibhawan Naam naal apne main taan Naam tera likhwawan
Tere siwa mainu koi bann le Aisi koi dor nahi Mere jaise lakhon honge Tere jaisa hor nahi
Haan tu mainu churaya koi Tere jaisa chor nahi Tu mainu churaya koi Tere jaisa chor nahi Mere jaise lakhon honge Tere jaisa hor nahi
Jeena Sikhaya Lyrics in Hindi
हाँ तू मैनु चुराया कोईतेरे जैसा चोर नहींतू मैनु चुराया कोईतेरे जैसा चोर नहींमेरे जैसे लाखों होंगेतेरे जैसा होर नहीं
तू मैनु जीना सिखायातां मैनु जीना आयाइश्क़ जिस्मों से ऊपरये तूने है समझाया
तू मैनु जीना सिखायातां मैनु जीना आयाइश्क़ जिस्मों से ऊपरये तूने है समझाया
मरजावां बाद तेरे मैंएन्ना कमज़ोर नहींमेरे जैसे लाखों होंगेतेरे जैसा होर नहीं
तेरे मुखड़े ते हीआख मेरी रहंदी एतू सोहणा जग तोंइक्को गल कहंदी एतेरे नाम दीयां मैं तांपा लैयां वालियांहाथां उत्ते रख मेरे हाथ महिया
मैं तेनु छड़ के ना जावांमैं पूरा इश्क़ निभावांनाम नाल अपने मैं तांनाम तेरा लिखवावां
मैं तेनु छड़ के ना जावांमैं पूरा इश्क़ निभावांनाम नाल अपने मैं तांनाम तेरा लिखवावां
तेरे सिवा मुझे कोई बंधलेऐसी कोई डोर नहींमेरे जैसे लाखों होंगेतेरे जैसा होर नहीं
हाँ तू मैनु चुराया कोईतेरे जैसा चोर नहींतू मैनु चुराया कोईतेरे जैसा चोर नहींमेरे जैसे लाखों होंगेतेरे जैसा होर नहीं
Song Credits
Song: Jeena Sikhaya
Album: Kuch Khattaa Ho Jaay (Movie)
Artist: Guru Randhawa, Parampara Tandon
Actor: Guru Randhawa, Saiee M Manjrekar
Lyricist: Guru Randhawa
Musician: Sachet-Parampara
Label: T-Series
