Enjoy Enjaami Lyrics – Dhee Ft. Arivu
Enjoy Enjaami Lyrics
Kuckoo kuckoo Thaatha thaatha kala vetti Kuckoo kuckoo Pondhula yaaru meen koththi Kuckoo kuckoo Thanniyil odum thavalaikki Kuckoo kuckoo Kambali poochi thangachi
Allimalar kodi angadhame Ottara ottara sandhaname Mullai malar kodi muththaarame Engooru engooru kuththaalame
Surukku paiyamma Veththala mattaiyamma Somandha kaiyamma Maththalam kottuyamma Thaaiyamma thaaiyamma Enna panna maayamma Valliamma peraandi Sangadhiya kellendi Kannaadiya kaanaamdi Indhaarraa peraandi
Annakkili annakkili Adi aalamarakkela vannakkili Nallapadi vaazhacholli Indha manna koduthaane Poorvakudi
Kammaankara kaaniyellaam Paadith thirinjaane Aadhikkudi, naayi nari Poonaikundhan Indha erikkolam kooda sondhammadi
Enjoy enjaami Vaango vaango onnaagi Amma yi ambaari Indha indha mummaari
Kuckoo cuckoo Muttaiya podum kozhikku Kuckoo cuckoo Oppanai yaaru maiyilukku Cuckoo cuckoo Pachchaiya poosum paasikku Cuckoo cuckoo Kuchchiya adukkuna kootukku
Paadu patta makka Varappu mettukkaara Vervathanni sokkaa Minukkum naattukkaara Aakaatti karuppatti Oodhaangolu mannuchatti Aathoram koodukatti Arambichcha naagareegam
Jhan jhana jhanakku jhana makkale Uppuku chappu kottu Muttaikulla saththukottu Attaikku raththangkottu Kittipullu vettu vettu
Naan anju maram valarthen Azhagana thottam vachchen Thottam sezhithaalum en thonda Nanaiyalaye
En kadale karaye Vaname saname Nelame kolame Edame thadame
Enjoy enjaami Vaango vaango onnaagi Amma yi ambaari Indha indha mummaari
Paattan poottan kaaththa boomi Aatam pottu kaattum saami Raatinandha suththi vandha Seva koovuchu
Adhu pottu vachcha Echamdhaane Kaada maarichu Namma naada maarichu Indha veeda maarichu
Enna kora enna kora Enn seeni karumbukku enna kora Enna kora enna kora Enn chella peraandikku enna kora
Pandhalulla paavarka Pandhalulla paavarka Vedhakallu vitturukku Vedhakallu vitturukku Appan aathaa vittadhungo Appan aathaa vittandhungo
Ah…!
Enjoy enjaami Vaango vaango onnaagi Amma yi ambaari Indha indha mummaari
Lyrics in tamil
[பறை இசை]
குக்கூ குக்கூ
தாத்தா தாத்தா கள வெட்டி
குக்கூ குக்கூ
பொந்துல யாரு மீன்கொத்தி
குக்கூ குக்கூ
தண்ணியிலோடும் தவளைக்கு.
குக்கூ குக்கூ
கம்பளி பூச்சி தங்கச்சி.
அல்லிமலர்க்கொடி அங்கதமே
ஒட்டார ஒட்டார சந்தனமே
முல்லை மலர்க்கொடி முத்தாரமே.
எங்கூரு எங்கூரு
குத்தாளமே.
சுருக்கு பையம்மா
வெத்தல மட்டையம்மா
சொமந்த கையம்மா,
மத்தளம் கொட்டு யம்மா
தாயம்மா தாயம்மா
என்ன பன்ன மாயம்மா
வள்ளியம்மா பேரான்டி
சங்கதிய கூறேண்டி
கண்ணாடிய காணோம்டி
இந்தார்ரா பேரான்டி
அன்னக்கிளி அன்னக்கிளி
அடி ஆலமரக்கெள வண்ணக்கிளி
நல்லபடி வாழச் சொல்லி
இந்த மண்ண கொடுத்தானே
பூர்வகுடி
கம்மாங்கர காணியெல்லாம்
பாடித் திரிஞ்சானே
ஆதிக்குடி
நாயி நரி
பூனைக்குந்தான்
இந்த ஏரிக்கொளம் கூட சொந்தமடி
Enjoy எஞ்சாமி
வாங்கோ வாங்கோ
ஒன்னாகி
அம்மா யி அம்பாரி
இந்தா இந்தா மும்மாரி
Enjoy எஞ்சாமி
வாங்கோ வாங்கோ
ஒன்னாகி
அம்மா யி அம்பாரி
இந்தா இந்தா மும்மாரி
குக்கூ குக்கூ
முட்டைய போடும் கோழிக்கு
குக்கூ குக்கூ
ஒப்பனை யாரு மயிலுக்கு
குக்கூ குக்கூ
பச்சைய பூசும் பாசிக்கு
குக்கூ குக்கூ
குச்சிய அடுக்குன கூட்டுக்கு
பாடுபட்ட மக்கா
வரப்பு மேட்டுக் காரா
வேர்வத்தண்ணி சொக்கா
மினுக்கும் நாட்டுக்காரா
ஆக்காட்டி கருப்பட்டி
ஊதாங்கோலு மண்ணுச்சட்டி
ஆத்தோரம் கூடுகட்டி
ஆரம்பிச்ச நாகரிகம்
ஜன் ஜன ஜனக்கு ஜன மக்களே
உப்புக்குச் சப்புக்கொட்டு
முட்டைக்குள்ள சத்துக்கொட்டு
அட்டைக்கு ரத்தங்கொட்டு
கிட்டிப்புல்லு வெட்டு வெட்டு
நான் அஞ்சு மரம் வளர்தேன்
அழகான தோட்டம் வச்சேன்
தோட்டம் செழித்தாலும் என் தொண்ட நனையலயே
என் கடலே கரையே
வனமே சனமே
நெலமே கொலமே
எடமே தடமே
Enjoy எஞ்சாமி
வாங்கோ வாங்கோ
ஒன்னாகி
அம்மா யி அம்பாரி
இந்தா இந்தா மும்மாரி
Enjoy எஞ்சாமி
வாங்கோ வாங்கோ
ஒன்னாகி
அம்மா யி அம்பாரி
இந்தா இந்தா மும்மாரி
பாட்டன் பூட்டன் காத்த பூமி
ஆட்டம் போட்டு காட்டும் சாமி
ராட்டினம் தான் சுத்தி வந்தா
சேவ கூவுச்சு
அது போட்டு வச்ச எச்சந்தானே
காடா மாறுச்சு
நம்ம நாடா மாறுச்சு
இந்த வீடா மாறுச்சு
என்னக் கொற என்னக் கொற
என் சீனிக் கரும்புக்கு என்னக் கொற
என்னக் கொற என்னக் கொற
என் செல்லப்பேரான்டிக்கு என்ன கொற
பந்தலுல பாவற்கா.
பந்தலுல பாவற்கா
அது வெதகல்லு விட்டுருக்கு
வெதகல்லு விட்டிருக்கு
அப்பனாத்தா விட்டதுங்கோ
அப்பனாத்தா விட்டதுங்கோ
[ஒப்பாரி]
ஆ.
Enjoy எஞ்சாமி
வாங்கோ வாங்கோ
ஒன்னாகி
அம்மா யி அம்பாரி
இந்தா இந்தா மும்மாரி
Enjoy எஞ்சாமி
வாங்கோ வாங்கோ
ஒன்னாகி
அம்மா யி அம்பாரி
இந்தா இந்தா மும்மாரி
Enjoy எஞ்சாமி
வாங்கோ வாங்கோ
ஒன்னாகி
அம்மா யி அம்பாரி
இந்தா இந்தா மும்மாரி
Enjoy எஞ்சாமி
வாங்கோ வாங்கோ
ஒன்னாகி
அம்மா யி அம்பாரி
இந்தா இந்தா மும்மாரி
என் கடலே கரையே
(Enjoy எஞ்சாமி )
வனமே சனமே
(வாங்கோ வாங்கோ
ஒன்னாகி)
நெலமே கொலமே
(அம்மா யி அம்பாரி)
எடமே தடமே
(இந்தா இந்தா மும்மாரி)
குக்கூ குக்கூ
